TextBody
Hotline Zalo
Trang chủ Tin tức Tin doanh nghiệp

THÉP VIỆT-NHẬT VJS: NHÀ MÁY THÉP “XANH” ĐẦU TIÊN TẠI HẢI PHÒNG

30/05/2024

Vừa qua, tại sự kiện Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024, Thép Việt-Nhật VJS đã thể hiện rõ quyết tâm đưa thép “xanh” là sản phẩm mũi nhọn trong chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.

Hiện tại, công ty đã áp dụng các công nghệ hỗ trợ truy xuất, kết nối tập trung và duy trì liền mạch luồng hàng hóa, thông tin, dữ liệu từ điểm đầu tới điểm cuối sử dụng. Từ đó phục vụ cho việc thu thập và tạo nền tảng dữ liệu, phân tích, đánh giá, kiểm soát giảm thiểu carbon suốt chu trình sản xuất.

Ngoài ra, Thép Việt- Nhật VJS luôn đề cao triết lý: “Lấy thiên nhiên làm nhân vật trung tâm”. Theo đó, doanh nghiệp đã mang đến hình ảnh một “Công viên xanh trong lòng nhà máy”. Đối với Thép Việt- Nhật VJS, bảo vệ môi trường không chỉ là ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là thái độ thân thiện của doanh nghiệp với môi trường.

Thép Việt – Nhật VJS cũng là doanh nghiệp đầu tiên của thành phố Hải Phòng áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 trong sản xuất. Đây là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường; giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất môi trường thông qua việc sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn và giảm chất thải.