TextBody
Hotline Zalo
Trang chủ Công trình Công trình tiêu biểu Nhà máy - Khu công nghiệp
/Upload/project/thanhthang.jpg
Xi măng Thành Thắng Xi măng Thành Thắng

Xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng do Tập đoàn Thành Thắng Group làm chủ đầu tư được toạ lạc trên diện tích hơn 130ha sát gần tuyến đường 1A, cách Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam 12 Km về phía Nam.

Nhà máy được đầu tư “3 dây chuyền sản xuất với tổng công suất 6.5 triệu tấn xi măng/năm” . Với công nghệ lò quay phương pháp khô, có calciner, tháp trao đổi nhiệt 5 tầng cyclon hiện đại được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hoá 100% với đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và chuyên gia nước ngoài điều khiển và vận hành. Phòng quản lý chất lượng được trang bị thiết bị đồng bộ, chế độ kiểm soát nghiêm ngặt và chính xác qua hệ thống máy phân tích quang phổ X-Ray loại OptimX của Thuỵ Sỹ.

Đặc biệt với ưu thế vượt trội: Nhà máy Xi măng Thành Thắng đang sở hữu “Những mỏ nguyên liệu đá vôi, đá sét có chất lượng tốt, tính đồng nhất cao được các chuyên gia đánh giá là một trong những vùng nguyên liệu sản xuất xi măng tốt nhất Việt Nam” đồng thời Có vị trí địa lý thuận lợi về giao thông cả đường bộ, đường thuỷ và đường sắt, đặc biệt là “Hệ thống cảng trên Sông Đáy với 6 cầu cảng nhập xuất trực tiếp” bằng đường băng tải vào nhà máy rất ưu thế

Xi măng Thành Thắng với phương ngôn “HÀNH TRÌNH TIẾN PHÁT” luôn phát huy tiềm năng sẵn có, cải tiến và áp dụng công nghệ tiến tiến hiện đại luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm xi măng với chất lượng tốt nhất, độ ổn định cao, mầu sắc trung thực và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển bền vững của mọi công trình.