TextBody
Hotline Zalo
Trang chủ Tin tức Tin doanh nghiệp

VJS chúc mừng các Nghệ Sĩ Hà Nam ra mắt Vựng tập "Nghệ Thuật Thị Giác"

07/09/2022

Sáng 7/9, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) Hà Nam phối hợp với Công ty Truyền thông tương tác số KVH tổ chức ra mắt và tặng sách “Nghệ thuật thị giác” Mỹ thuật- nhiếp ảnh Hà Nam. Tới dự buổi lễ, Tập đoàn thép công nghệ cao VJS hân hạnh được chung tay, góp sức với các Nghệ Sĩ và Người dân Hà Nam - cùng đồng hành vì một Hà Nam văn minh và thịnh vượng.

Đại diện Tập đoàn Thép công nghệ cao VJS Chúc mừng

Nghệ thuật thị giác: Mỹ thuật – Nhiếp ảnh là ấn phẩm đầu tiên của Hội VHNT Hà Nam được xuất bản bằng 2 ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh). Cuốn sách dày 138 trang, giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh của 60 tác giả là các họa sỹ, nhà điêu khắc và các nghệ sỹ nhiếp ảnh hội viên Hội VHNT Hà Nam và các nghệ sỹ là người con của Hà Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đại diện Công ty TNHH truyền thông tương tác số KVH trao tặng sách cho các đại biểu

Mặc dù, trong khuôn khổ cuốn sách chưa thể giới thiệu hết những tác phẩm có chất lượng, có giá trị nghệ thuật cao của các tác giả nhưng sự kiện ra mắt cuốn sách Nghệ thuật thị giác; Mỹ thuật – Nhiếp ảnh đầu tiên này có ý nghĩa rất lớn đối với các nghệ sỹ Hà Nam. Thông qua cuốn sách, Hội VHNT Hà Nam mong muốn đưa nghệ thuật tới gần hơn với công chúng; đồng thời ghi nhận và động viên những đóng góp và cống hiến của các nghệ sỹ đối với lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật nói riêng, đối với công cuộc CNH-HĐH nói chung.

Một số hình ảnh Vựng tập "Nghệ Thuật Thị Giác"
VJS luôn đồng hành cùng cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa địa phương, nhằm mục tiêu cùng phát triển bền vững

https://baohanam.com.vn/van-hoa/van-hoc-nghe-thuat/hoi-vhnt-ha-nam-ra-mat-sach-nghe-thuat-thi-giac-my-thuat-nhiep-anh-ha-nam-78241.html